‘Siêu cò’ Mendes đàm phán tương lai của Cristiano Ronaldo

Chưa có CLB nào hỏi mua nên Cristiano Ronaldo được cho là đã quyết định ở lại Juventus thêm một mùa nữa.

'Siêu cò' Mendes đàm phán tương lai của Cristiano Ronaldo

Theo thông tin mới được La Gazzetta dello Sport tiết lộ, Cristiano Ronaldo đã xác nhận sẽ ở lại Juventus. Hợp đồng của Cristiano Ronaldo và Juventus sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2022. Đây là thời điểm nhạy cảm về tương lai của CR7.

“Siêu cò” Jorge Mendes đang thúc đẩy việc gia hạn thêm một năm, nhưng Juventus chưa thảo luận. Hai bên có thể sẽ đàm phán khi Chủ tịch Andrea Agnelli trở lại sau kỳ nghỉ.

Hiện tại, Cristiano Ronaldo vẫn đang trong kì nghỉ hậu EURO 2020. Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã thông báo sẽ trở lại đại bản doanh của Juventus vào ngày 25/7 để chuẩn bị cho mùa giải mới.

PSG và Man Utd từng là hai điểm đến tiềm năng, nhưng đều từ chối đáp ứng mức lương 37 triệu USD mỗi mùa của Ronaldo. Đến hiện tại CR7 chưa nhận được đề nghị chuyển nhượng nào nữa nên đành chấp nhận ở lại Juventus.

Ở mùa giải 2021-22, Juventus sẽ trở lại với triều đại HLV Max Allegri. Nếu CR7 ở lại sẽ là một thách thức cho anh bởi tân HLV đã từng khuyên Juventus bán Ronaldo: “Hãy bán Ronaldo. Cậu ấy chặn đường phát triển của đội bóng”.