Tin mới nhất về việc Messi gia hạn hợp đồng với Barcelona

Trong khi một số người hâm mộ Barcelona đã lo lắng rằng Lionel Messi có thể rời Catalonia vào mùa hè này, nhưng có vẻ như điều đó sẽ không xảy ra.

Tin mới nhất về việc Messi gia hạn hợp đồng với Barcelona - 1

Các tin đồn tiếp tục xoay quanh tương lai của cầu thủ siêu sao Lionel Messi. Trong khi Messi đang cùng Argentina thi đấu ở giải Copa America tại Brazil, tình hình hợp đồng của anh với Barcelona vẫn không chưa có gì thay đổi.

Tuy nhiên, theo nhà báo Fabrizio Romano, có vẻ như mọi thứ sắp đi đến hồi kết. Per Romano, Messi và lãnh đạo ở Barcelona đã đồng ý gia hạn hợp đồng đến hết mùa giải 2022-23.

Tất nhiên, đây là tin vui cho tất cả những ai ủng hộ đội bóng khổng lồ của La Liga và xứ Catalonia. Messi đã gắn bó với đội cấp cao Barcelona từ năm 2004, ra sân hơn 500 lần. Anh ấy đã giành được vô số danh hiệu với câu lạc bộ, bao gồm La Liga, Champions League và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng có rất nhiều vấn đề giữa anh ấy và các giám đốc điều hành của đội. Barcelona đã phải vật lộn rất nhiều trong những năm gần đây trong các kỳ chuyển nhượng, điều này thực sự khiến Messi khó chịu. Mùa hè năm ngoái, đội bóng về cơ bản đã tống khứ Luis Suarez ra khỏi cửa. Suarez đã gia nhập Atletico Madrid và giúp câu lạc bộ giành chức vô địch mùa xuân này. Người hâm mộ Barcelona không thể tin được.

Messi đã được liên hệ với khả năng chuyển đến Manchester City, PSG và các câu lạc bộ quyền lực khác. Thật không may cho những người ủng hộ những đội bóng đó, Messi dường như đang tiếp tục sự nghiệp của mình ở Barcelona với tổ chức mà anh ấy vô cùng yêu mến. Tưởng tượng Messi trong một chiếc áo đấu khác không phải của Barca sẽ không tốt chút nào. Bây giờ, chúng ta sẽ không phải lo lắng về điều đó trong vài năm nữa.